Hướng dẫn sử dụng khóa double d-ring

Đăng bởi Admin brixton-147-bach-dang vào lúc 07/01/2019

Khóa double d-ring (hay còn gọi là d-ring) là một trong loại khóa phổ biến và an toàn nhất được sử dụng để làm dây đeo nón bảo hiểm ở trị trường châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên ở Việt Nam thì các loại mũ bảo hiểm thường có được cột thông qua một cái khóa khiến cho những bạn lần đầu sử dụng d-ring cảm thấy lúng túng.. Vậy nên, hôm nay 147 sẽ làm một hướng dẫn ngắn để các bạn hiểu thêm về cách sử dụng và lợi thế của khóa d-ring nhé.

Khóa d-ring có cấu tạo đơn giản 2 miếng kim loại hình chữ D xếp sát nhau và một sợi dây đeo. Lý do loại khóa này phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới là vì hiệu quả cao, bền bỉ (thực tế là không có gì để hỏng…) và giá thành sản xuất thấp.

Cấu tạo đơn giản của khóa double d-ring. Ảnh: Motocard.

Không như mọi người vẫn lầm tưởng, khóa d-ring thực chất rất dễ sử dụng. Chỉ cần 3 bước đơn giản là các bạn đã có thể thắt xong.

Bước 1: Xỏ dây qua 2 khóa chữ D.

Ảnh: Motocard.

Bước 2: Vòng dây lại và xỏ xuống dưới khóa chữ D đầu.

Ảnh: Motocard.

Bước 3: Nắm phần đầu sợi dây và kéo thẳng ra. Tới bước này là các bạn đã hoàn thành. Nếu muốn siết chặt đai hay tháo ra thì các bạn chỉ cần đẩy 2 khóa chữ D (với các mẫu nón mới có bản dây màu đỏ trên khóa chữ D thì các bạn có thể kéo dây này) theo hướng ra xa khuôn mặt và di chuyển dây đeo theo chiều bạn muốn.

Ảnh: Motocard.

Bước 4 (Tùy chọn): Bấm chốt để cố định phần dây thừa. Với các bạn thường xuyên tháo mở nón thì có thể bỏ qua bước này cho tiện.

Ảnh: Motocard.

Tags : brixtonsaigon, meolaixe
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

0888 003 003