Brixton Sài Gòn hay có tên gọi khác là 147Motor, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2018 tại địa chỉ 147 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM.

Là đại lý phân phối chính hãng xe Brixton, thương hiệu đến từ Áo (Austria), đạt chuẩn 3S đầu tiên ở TP Hồ Chí Minh, nên cũng được biết với tên gọi thân thiết là Brixton Sài Gòn cùng gia nhập hội của những rider đam mê dòng xe này không chỉ trong lãnh thổ Việt Nam mà còn kết nối với cộng đồng Brixton trên phạm vi toàn cầu.

Từ năm 2019, Brixton Sài Gòn - 147Motor tiếp tục liên kết phân phối cho các dòng xe thương hiệu Benelli đến từ Ý.

Showroom được lên ý tưởng thiết kế kết hợp phục vụ cafe với phong cách hoài cổ. Tại đây các bạn có thể trải nghiệm những dòng xe mới nhất của Brixton, Benelli, các loại phụ tùng (spare-part), cũng như các loại phụ kiện (accessories) dành cho các dòng xe mô tô phong cách cổ điển.

Phía sau là phòng dịch vụ bảo dưỡng xe, nơi mà bạn có thể chăm sóc tốt nhất cho chiếc xe yêu quý của mình trước và sau những chuyến đi dài.

Tại Brixton Sài Gòn, khách hàng cũng có thể cùng sáng tạo ý tưởng, chúng tôi sẽ custom lại theo ý muốn của khách hàng.

Xe Brixton 150 vừa cổ điển nhưng không kém hiện đại

Bên cạnh đó, Brixton Sài Gòn - 147Motor  còn là nơi tụ họp của các rider yêu thích các dòng xe retro-styled. Nơi diễn ra các buổi offline của các hội nhóm yêu xe và yêu sự hoài cổ của những chiếc chiến mã mang đậm phong cách cá nhân.

Đêm họp mặt tại Brixton Sài Gòn

Showroom: 147 Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline: (+84)888003003

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav

0888 003 003